Search

Tin tức và sự kiện mới nhất tại STAR!


Đã gây quỹ được 3,000,000vnd cho Hopebox!

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Chúng tôi đã gây được 3,000,000vnd dành cho HopeBox qua việc bán bánh năng lượng Leenan Natural Protein Bars và Energy Balls. Sản phẩm ngon lành này rất được yêu thích cho nên chúng tôi sẽ sớm bổ sung thêm!

STAR đang tiến xa khỏi tầng hầm!

Chúng tôi đang hợp tác cùng với các tổ chức tuyệt vời để mở rộng thêm các dịch vụ của mình.


Tháng này chúng tôi sẽ tổ chức chuỗi lớp học mới cùng đối tác N Square có cơ sở tại Tô Ngọc Vân và Ciputra. Người sáng lập ra N Square là Nitika, cô muốn tạo nên một không gian đặc biệt cho cả người lớn và trẻ nhỏ, nơi mọi người có thể tham gia nhiều hoạt động đa dạng trong một môi trường an toàn và đầy tính thẩm mỹ. Từ học ngôn ngữ tới hội họa, múa ballet, nhảy hiphop và các chương trình mùa lễ hội cho các em nhỏ. STAR sẽ cung cấp một chuỗi các lớp học tới các thành viên của N Square dành cho cả người lớn và các bạn nhỏ.


STAR mở chương trình huấn luyện tại N SQUARE từ ngày 26 tháng 10/2020
Sẽ sớm diễn ra...

Kỳ nghỉ đông này, STAR sẽ tổ chức chuỗi hoạt động câu lạc bộ sau giờ học tại trường UNIS Hanoi và Trường Quốc Tế Việt Nam (ISV)... Muốn STAR tới trường của bạn? Liên hệ ngay với Gemma để xem chúng ta có thể thực hiện được những chương trình gì nhé!


Trick or Treat Weekend!
15 views0 comments

Recent Posts

See All

+84966533586

©2020 by Công ty STAR Kickboxing and Fitness - Việt Nam, Registered 0109429862